Sáng nay 28 tháng 11 năm 2017, tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ chương trình tập huấn đào tạo giáo viên của án hợp tác chiến lược ngành về đào tạo nghề Việt Nam – Đan Mạch đã diễn ra.

Chuyên gia Đan Mạch Ông René Bloch đang tập huấn

Về tổ chức, tham gia chương trình tập huấn đào tạo giáo viên hôm nay có Ông Torben Schuster Giám đốc dự án, Chuyên gia Đan Mạch Ông René Bloch, lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ, đơn vị đăng cai tổ chức có Ths. Nguyễn Xuân Thanh Phó Hiệu trưởng nhà trường  và Giáo viên của hai trường khu vực phía nam Việt Nam cùng tham gia đố là Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ và Trường Cao đẳng Tp. Hồ Chí Minh.

Chương trình dự kiến diễn ra từ ngày 28/11 đến ngày 01/12/2017. Tại các buổi tập huấn Chuyên gia Đan Mạch sẽ hướng dẫn, tổ chức cho các học viên thảo luận nhóm xây dựng bản đánh giá dạy nghề và đào tạo tích hợp để có lợi cho tất cả người học.