LỄ TỐT NGHIỆP CHO HỌC SINH - SINH VIÊN CÁC LỚP CAO ĐẲNG KHÓA 6,
TRUNG CẤP KHÓA 38.

Sáng ngày 02 tháng 12 năm 2017 tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ, đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho 69 Học sinh – Sinh viên các lớp đào tạo khóa 6 cao đẳng và khóa 38 trung cấp.

Về dự lễ khai giảng có ThS. Lê Văn Định Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Nguyễn Phúc Quý Trưởng Phòng Đào tạo, cùng Quý thầy cô nhà trường cùng tham gia và 69 Học sinh – Sinh viên viên tốt nghiệp cùng tham dự.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ do Học sinh – Sinh viên nhà trường biểu diễn.

Tiếp tục chương trình lễ tốt nghiệp ThS. Nguyễn Phúc Quý Trưởng Phòng Đào Tạo báo cáo tổng kết khoác đào tạo của các lớp và Công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 39 Sinh viên các lớp Cao đẳng Điện công nghiệp, Cao đẳng Công nghệ Ô tô và 30 Học sinh các lớp Trung cấp Công nghệ Ô tô, Điên công nghiệp và Công nghệ thông tin.

Tiếp theo là lời căn dặn đối với HSSV tốt nghiệp và chúc mừng các tân khoa của ThS. Lê Văn Định Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Buổi lễ đã khép lại trong không khí vui mừng, phấn khởi và thành công tốt đẹp.